ข้างหน้ามีหน้าผา เหว และหนองน้ำ คุณรู้ทุกอย่าง แต่คุณไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับตัวเอง และคุณไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบุคคลที่เติบโตในหัวใจของคุณ

เราเป็นผู้หญิงและทางเลือกของเราไม่เคยง่าย

บางคนบอกว่ามีหลายสิ่งในโลกที่ขอได้ แต่โชคชะตานั้นยากที่สุดที่จะขอ เขาเชื่อสิ่งนี้ ก่อนที่คุณจะเจอใครไม่มีใครเข้าตาคุณได้เลย เมื่อคุณเจอคนที่สบตาคุณในที่สุด เธออาจเป็นชะตากรรมของคนอื่นแล้ว จากนั้นเธอก็ได้รับชะตากรรมสำหรับคุณ ไม่มีพรหมลิขิต จะไปยุ่งทำไม?

จ่ายเท่าไหร่ คนเดียวก็ชนะคนร้อยได้ จ่ายเท่าไหร่ วันเดียวก็ใช้ได้เป็นพันปี

มนุษย์เกิดมาบนดวงดาวและอาศัยอยู่ชั่วคราวบนดาวดวงนี้ที่เรียกว่าโลก ดังนั้นใครก็ตามที่มีหัวใจที่สวยงามราวกับดวงดาว แม้ว่าชีวิตจะมีจำกัด แต่เขาก็ยังคงฉายแสงให้กับผู้อื่นด้วยรอยยิ้มและความรัก

ในชีวิตผู้คนเข้าและออกอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น สิ่งที่เห็นไม่ได้เห็น สิ่งที่จำได้ก็ถูกลืม ฉันจะลืมความขมขื่นที่คุณให้ฉันได้อย่างไร

เครื่อง โกงสล็อต

ในชีวิตมีความเจ็บปวดเท่าๆ กับความห่วงใย มีความยินดีพอๆ กับความอดทน ความเจ็บปวดและความสุขคือการหักเหของจิตใจ เช่นเดียวกับสิ่งที่อยู่ในกระจกขึ้นอยู่กับสิ่งที่อยู่หน้ากระจก ปล่อยวางไม่ได้ก็จะกลายเป็นภาระโดยธรรมชาติ ยิ่งมีภาระมาก ชีวิตก็จะยิ่งมีความสุขน้อยลงเท่านั้น หัวใจของการดูแลก็เหมือนกระเป๋า และหัวใจของความอดทนก็เหมือนกรวย ใจซับซ้อนก็ห่วง ใจง่ายก็สุขง่าย!

ที่อยู่ของบทความนี้:http://www.nagaseo.com/9/563/