รังแกคนอื่น ให้ขนมกับคนอื่น มันง่ายสำหรับคุณที่จะปลอบใจฉัน

@AnsonA@SEO@ถ้าจะถามฉันว่ารักเธอมากแค่ไหน ฉันบอกไม่ได้จริงๆ ฉันรู้แค่ว่าเธอกลายเป็นนิสัยในชีวิตฉัน นิสัยที่ขาดไม่ได้ ฉันอดกินและนอนได้ทุกวันแต่ทำไม่ได้' ไม่คิดถึงคุณและแต่งงานกับฉัน!

ฉันรู้จักคนจำนวนมากในวัยเดียวกับฉันที่ไม่เคยออกจากที่นั่น ดังนั้นพวกเขาจึงไม่สามารถเผชิญกับชีวิตของพวกเขาได้ พวกเขายังคงอยู่ในยุค 50 และ 60 ไม่เข้าใจว่าทำไมทุกอย่างถึงแตกต่างไปจากสิ่งที่พวกเขาเคยเชื่อและหวังไว้ ดังนั้นพวกเขาจึงคิดว่าความเป็นจริงเป็นเรื่องเท็จ โหดร้ายเกินไป น่าเกลียดเกินไป เมื่อคุณนั่งในโรงภาพยนตร์เหล่านั้น คุณเชื่อจริงๆ ว่าทุกสิ่งทุกอย่างเป็นของจริง คุณไม่คิดว่ามันเป็นแค่หนัง คุณคงคิดว่า ในขณะที่ฉันไม่ได้ใช้ชีวิตแบบนั้น อาศัยอยู่ในบ้านโทรมๆ ในบรู๊คลิน มีคนในโลกนี้ที่อาศัยอยู่ในบ้านหรูหราฟุ่มเฟือย ที่ขี่ม้า ออกเดทกับผู้หญิงที่สง่างาม และดื่มค็อกเทลด้วยกันในตอนกลางคืน มันก็แค่อีกชีวิตหนึ่ง สิ่งนี้ได้รับการยืนยันจากเรื่องราวที่คุณอ่านในหนังสือพิมพ์ของผู้คนที่ใช้ชีวิตเหมือนภาพยนตร์ ผลกระทบนั้นท่วมท้นมากจนหลายคนที่ฉันรู้จักจะไม่มีวันลืมมันไป

การจำสิ่งที่ควรจำ ลืมสิ่งที่ควรลืม เป็นการทะนุถนอมอย่างฉลาด การเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เปลี่ยนได้ การยอมรับสิ่งที่เปลี่ยนไม่ได้ คือการทะนุถนอมอย่างฉลาด การละทิ้งสิ่งที่ควรละทิ้ง การละทิ้งสิ่งที่ไม่ควรละเลย คือ หวงแหนทำอะไรไม่ถูก อยากร้องไห้ หัวเราะเมื่อไรก็ตามที่อยากจะหัวเราะเป็นสมบัติที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ หวงแหนชีวิตทุกที่ขอให้คุณเรียนรู้ที่จะหวงแหนและจับความสุขมากขึ้น

ที่อยู่ของบทความนี้:http://www.nagaseo.com/6/837/